lắp ups tại đại học vinh

Lắp UPS 15kva và Ups 10kva Tại Trường Đại Học Vinh – Nghệ An

Không chỉ các công ty mà những trường học cũng cần tới Bộ lưu điện. Nhằm bảo vệ các thiết bị cần thiết trong nhà trường. Gần đây, Dahu Tech đã thi công lắp đặt UPS cho trường DH Vinh- Nghệ An.

Một số dự án khác đã triển khai >>

Lắp Bộ lưu điện UPS 15kva tại Đại Học Vinh

Trường Đại học Vinh là một trong nhóm 3 trường có thương hiệu về đào tạo đa ngành ở miền trung Việt Nam. Vinh được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Đồng thời là trung tâm nghiên cứu lớn của miền trung Việt Nam.

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, xã hội ngày càng hiện đại hóa. Các trường học đầu tư rất nhiều thiết bị để phục vụ sinh viên trong quá trình học tập và thực hành.Trường học sử dụng rất nhiều máy móc, hàng loạt máy tính. Chí phí của những thiết bị này rất lớn, nếu những lần mất điện đột ngột hay nguồn điện gặp sự cố không chỉ ảnh hưởng đến dữ liệu, bài giảng mà còn làm hư hỏng đến các thiết bị, máy móc, làm chi phí mua thiết bị tăng cao. Vì thế chúng ta cần giải pháp cho những vấn đề này.

Bộ lưu điện UPS ảnh hưởng như thế nào?

Bộ lưu điên (UPS) là sự lựa chọn hoàn hảo cho các yêu cầu trên. Ups có chức năng: ngăn chặn sự cố nguồn điện, chống xung lọc nhiễu, ổn áp ổn tần giúp các thiết bị hoạt động bình thường tránh làm hư hỏng thiết bị gây tốn chi phí.

Nhận được sự tin tưởng của quý Khách hàng, Công ty Dahu đã hoàn thành lắp đặt UPS 15kva (ELT215 Delta) 3 pha vào – 1 pha ra Và UPS 10kva CL10000 Delta  Tại Trường Đại Học Vinh – Nghệ An. Thiết bị đã được bàn giao cho quản lý tại trường và đã được đi vào hoạt động.

Một số hình ảnh của dự án triển khai

Sau đây là một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt ups 15kvaups 10kva:

lắp ups tại đại học vinh

lắp ups tại đại học vinh

lắp ups tại đại học vinh

lắp ups tại đại học vinh

lắp ups tại đại học vinh

 

——————————————————

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn trực tiếp.

 

Thông tin liên quan

Leave a Comment

Call Now Button
X