Tầm quan trọng của bộ lưu điện UPS đối với hệ thống camera giám sát

Tầm Quan Trọng Của Bộ Lưu Điện UPS Đối Với Hệ Thống Camera Giám Sát

Tầm quan trọng của bộ lưu điện UPS đối với hệ thống camera giám sát

Bộ lưu điện UPS quan trọng như thế nào trong hệ thống camera giám sát, điều cần thiết trong việc đảm bảo an ninh hiện nay.

Với sự phát triển của  kinh tế xã hội hiện nay nhu cầu về giám sát an ninh đảm bảo an toàn hay giám sát công việc cũng dần được tăng theo, với các phương pháp truyền thống từ trước tới nay là sử dụng rất nhiều nguồn nhân lực vào công việc giám sát để đảm bảo an toàn và đông thời cũng phát sinh và tiêu tốn rất nhiều các chi phí và không phù hợp.

Đáp ứng vào đó là phương pháp hiện đại hơn và vẫn đảm bảo mức độ an toàn cũng như chi phí đó là sử dụng hệ thống camera giám sát.

Bài viết liên quan >>

 

Tầm quan trọng của bộ lưu điện UPS đối với hệ thống camera giám sát
Tầm quan trọng của bộ lưu điện UPS đối với hệ thống camera giám sát

Ưu điểm của hệ thống camera giám sát:

  • Tầm nhìn được mở rộng và bao quát hơn
  • Cũng cấp hình ảnh trực tiếp với thời gian
  • Khắc phục được lỗ hổng an ninh nhỏ nhất
  • Làm việc 24/7
  • Có khả năng lưu trữ về hình ảnh, dữ liệu trong quá trình giám sát

Nhược điểm của hệ thống camera giám sát :

Cần nguồn điện ổn định liên tục để đảm bảo răng qúa trình làm việc của hệ thống không bị gián đoạn dẫn đến nhiều rắc rối về an ninh cũng như không đảm bảo được sự an toàn của hệ thống giám sát.

Nếu không có nguồn điện thì hệ thống sẽ trở nên vô dụng và là lỗ hổng cho kẻ gian những ý đồ xấu nên đây hiện đang là vấn đề lớn mà hệ thống camera cần và khắc phục

Triệt để để đảm bảo khả năng hoạt động của hệ thống được hoạt động liên tục và an toàn đó là sử dụng Bộ lưu điện UPS dành cho hệ thống camera giám sát

Đây được xem là phương pháp tối ưu nhất dành cho hệ thống camera giám sát luôn được hoạt động toàn vẹn và không bị gián đoạn

 

 

Những lợi ích mà Bộ lưu điện UPS mang lại cho hệ thống camera giám sát :

Chi phí thấp:

Vì hệ thống camera thường có công suất nhỏ nên chi phí cho bộ lưu điện cũng không tốn kém mà lại có hiệu quả trong quá trình hoạt động của hệ thống

Thời gian lưu điện :

Thời gian lưu điện là yêu cầu rất quan trọng khi chọn Bộ lưu điện UPS, tất nhiên thời gian lưu càng lâu thì càng tốt, thời gian từ 8h-12h là khoản thời gian mà đa số các khách hàng có nhu cầu sử dụng cho 1 hệ thống camera giám sát. Đồng thời cũng đòi hỏi Bộ lưu điện UPS phải có khả năng mở rộng ắc quy nhằm tăng thời gian lưu điện. Hơn nữa, thời gian lưu điện phụ thuộc phi tuyến tính với dung lượng ắc quy bởi nó liên quan đến công suất của tải và loại tải nên phải tra cứu thông tin từ nhà sản xuất.

Công nghệ của bộ lưu điện:

Bộ lưu điện UPS có nhiều lựa chọn khác nhau,thông thường một hệ thống camera không quá nhậy cảm nên có thể chọn công nghệ Bộ lưu điện UPS Oflinne hoặc UPS Online đều phù hợp.

Cũng cấp dong điện ổn định và liên tục:

Bộ lưu điện có các tính năng chính là cung cấp nguồn điện ổn định ngay cả khi có sự cố điện xảy ra. Đảm bảo cung cấp điện liên tục 24/24h, khi sử dụng bộ lưu điện UPS thì công dụng của hệ thống camera được khai thác triệt để và hiệu quả bởi tính liên tục và an toàn của thiết bị. Toàn bộ hệ camera được nối với bộ lưu điện UPS . Khi có sự cố mất điện, hệ thống này sẽ tự động lấy nguồn điện từ bình ắcquy cung cấp cho hệ thống camera an ninh hoạt động bình thường.

Khả năng tự nạp acquy thông minh:

Bộ lưu điện UPS có khả năng tự nạp đầy bình ắcquy, giúp làm tăng tuổi thọ của ắc quy nhờ chế độ nạp thông minh.

Khả năng chống sét lan truyền:

Sử dụng bộ lưu điện UPS sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho hệ thống camera giám sát của toàn hệ thống tránh được những nguy cơ, rủi ro nguy hiểm như: Sét đánh, sốc điện, nhiễu hay chập chờn dòng điện…mà làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như chất lượng của hệ thống giám sát.

Thông tin liên quan

Leave a Comment

Call Now Button
X