Tại sao bạn nên sử dụng Bộ lưu điện UPS ngay bây giờ

Ngày nay xã hội ngày càng hiện đại hóa, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển nhiều hơn.  Mọi người ít nhiều đều phụ thuộc vào máy tính trong cuộc sống hàng ngày: giao tiếp, học tập, nghiên cứu… Máy tính chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng với dung lượng khổng lồ. Bên cạnh đó máy móc, thiết bị kỹ thuật tiên tiến hiện đại xuất hiện rất nhiều. Nhà máy sản xuất gồm: dây chuyền sản xuất, thiết bị sản xuất, thiết bị Y tế như: Máy xét nghiệm, máy cộng hưởng, máy siêu âm…  là các thiết bị quan trọng. Các thiết bị trên yêu cầu rất nghiêm khắc về nguồn điện để chúng hoạt động bình thường.

Chính vì thế mà Bộ lưu điện UPS được xem là 1 phần không thể thiếu để bảo đảm an toàn điện cho các thiết bị này. Cùng phân tích lý do tại sao nên sử dụng Bộ lưu điện ngay bây giờ.

Bài viết liên quan >> 

Tác hại của việc mất điện

Mất điên và điện áp dao động thất thường luôn là cơn ác mộng đối với tất cả cá thiết bị trên. Như máy tính, mất điện sẽ làm mất dữ liệu và làm tổn hại đến các linh kiện bên trong. Cho dù cố gắng phục hồi cũng khó lấy lại trọn vẹn dữ liệu bị mất. Bên cạnh đó còn làm tổn thất về công sức, tiền bạc, thời gian.

Mất điện làm hỏng hóc thiết bị và gây nhiều thiệt hại
Mất điện làm hỏng hóc thiết bị và gây nhiều thiệt hại

Giả sử một dây truyền đang sản xuất mà bị mất điện đột ngột sẽ làm gián đoạn ảnh hưởng đến sản phẩm. Có thể cả một lô hàng sẽ bị lỗi hoặc không hoàn thành đúng tiến độ. Vì vậy mà làm ảnh hưởng kinh tế và gây thiệt hại nặng đối với uy tín của doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn làm hỏng thiết bị sản xuất, phải sửa hoặc phải thay mới tốn chi phí.

Giả sử đang cấp cứu một ca bệnh nghiêm trọng, nhưng gặp phải sự cố điện đột ngột sẽ làm nguy hại đến tính mạng con người.

Vì vậy, chúng ta nên dùng bộ lưu điện để ngăn cản sự cố viền điện, giảm ảnh hưởng đến công việc, đời sống, đến mưc thấp nhất.

Tham khảo 1 số sản phẩm cần thiết cho bạn >>

Những điểm nổi bật của bộ lưu điện UPS

Bộ lưu điện UPS có tác dụng ổn áp  cũng như là nguồn điện dự phòng cho các thiết bị điện. Những khi mất điện, UPS đóng vai trò như 1 vị “cứu tinh” cho các thiết bị của bạn.

 

Vói máy tính: cung cấp điện kịp thời để bạn hoàn thiện lưu hoặc chuyển dữ liệu an toàn. Nếu ắc quy đủ mạnh, bạn có thể thiếp tục làm việc trong thời gian lâu hơn.

Chức năng ưu việt của bộ lưu điện với các thiết bị điện
Chức năng ưu việt của bộ lưu điện với các thiết bị điện

Quá trình tắt máy tính đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho máy tính chạy ổn định, trơn tru, bảo lưu dữ liệu. Quá trình sẽ được đảm bảo với một bộ lưu điện. Một số dòng ups còn đóng vai trò là một ổn áp giúp máy tính tránh bị quá tải hay tăng giảm điện năng đột ngột.

Một bộ lưu điện có thể có nhiều công kết nối ngoài. Và tất cả các cổng đó thông thường đều có chức năng hỗ trợ chồng sốc điện.

Trên đây là 2 lý do quan trọng để bạn quyết định sử dụng bộ lưu điện UPS ngay từ bây giờ. Nếu bạn muốn mua các sản phẩm UPS giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên quan

Leave a Comment

Call Now Button