lắp ups tại công ty xi măng hoàng long ảnh 4

Dự Án Lắp UPS 6kva và Ups 10kva Tại Công Ty Xi Măng Hoàng Long

Gần đây nhất, Công ty Dahu đã tiến hành triển khai dự án lắp đặt UPS tại công ty Hoàng Long. Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía quý công ty, dự án đã thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể về dự án đã triển khai.

Một số dự án khác mà công ty đã triển khai >>

Giới thiệu đôi nét công ty Hoàng Long

Xi măng Hoàng Long  là doanh nghiệp đứng đầu về sản xuất xi măng tại khu vực miền Bắc Việt Nam. Bằng những cải tiến về cả kĩ thuật và phương thức đào tạo đội ngũ công nhân viên, Hoàng long đã ngày càng khẳng định vị trí của mình trong thị trường Việt. Quá trình sản xuất xi măng hàng Long được áp dụng trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại của Châu Âu nhằm hạn chế thải các khí độc hại ra môi trường.

Công ty Hoàng Long đã và đang sử dụng dây chuyền sản xuất xi măng lò quay công nghệ khô. Dây chuyền này sử dụng những thiết bị có công nghệ hiên đại nhất hiện nay của các hãng có thương hiệu danh tiếng tại Đức.

Hệ thống thiết bị hiện đại nhất bao gồm:

  • Phòng điều khiển tự động;
  • Lò quay và tháp trao đổi nhiệt độ 5 tầng;
  • Máy nghiền xi măng thế hệ mới;
  • Máy nghiền liệu gió quét;
  • Máy đóng bao Haver – Boecker của Đức
công nghệ sản xuất xi măng hoàng long
Công nghệ sản xuất xi măng hoàng long

Tầm Quan Trọng Của Nguồn Điện

Việc sử dụng các thiết bị có kỹ thuật hiện đại tốn rất nhiều năng lượng điện. Những thiết bị này đều là những thiết bị nhạy cảm. Chỉ cần một chút ảnh hưởng nhỏ của nguồn điện cũng ảnh hướng đến chất lượng sản phẩm. Các hệ thống dây chuyền ngày càng tự động hóa, thay thế lao động bằng sức người. Con người ngày nay chỉ có vai trò quản lý, kiểm kê, vận chuyển…. rất nhiều công việc nặng đã được thay thế  bằng máy móc. Chính vì thế các nhà máy đều có yêu cầu rất cao đối với dây chuyền sản xuất. Tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tổn thất chi phí, mất uy tín với khách hàng.

Một trong những vấn đề quan trọng trong sản xuất đó chính là nguồn điện. Thiết bị điện tử ngày nay đều sử dụng điện lưới để hoạt động. Nhưng nguồn điện của nhà nước lại không thể đủ mạnh để đáp ứng cho toàn quốc được. Nhà nước sẽ thay phiên cắt điện từng vùng, từng khu. Hoặc khi có nguồn điện nhưng nguồn điện không ổn định: tăng giảm điện áp, nhiễu sóng điện, hạ tần số…

Giải pháp nguồn điện cho các nhà máy, xí nghiệp là gì?

Bộ lưu điện UPS Delta  đã được nhiều dự án lớn nhỏ tin tưởng đưa vào nhiều dự án, đặc biệt là công trình nhà nước, gần đây nhất là dự án lắp đặt và vận hành hệ thống bộ lưu điện cho hệ thống thiết bị y tế tại Bệnh viên VinMec Hải Phòng  được đánh giá khá là cao.

Bộ lưu điện UPS Delta được Dahu phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Bộ lưu điện Delta chính hãng Châu Âu với dải công xuất từ 1kva đến 500kva. Ups đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với thời gian lưu trữ điện lâu, độ bền cao, tiêu chuẩn an toàn và các tiêu chuẩn tương thích điện từ trong khi cung cấp chức năng giám sát và quản lý mạng thông minh.

Bộ lưu điện ups delta 6kva và 10kva có khả năng như một máy ổn áp, giúp các thiết bị có nguồn điện ổn định hơn. Bên cạnh đó bộ lưu điện còn có khả năng chống xung, lọc nhiễu, chống sét lan truyền. Bộ lưu điện giúp làm sạch nguồn điện, ngăn cản các sự cố về điện. Để nguồn điện hoạt động bình thường, liên tục, ngăn chặn tình trạng quá tải điện năng

Kết hợp bộ lưu điện với nguồn điện dự phòng khác như thế nào?

Tại các nhà máy, xí nghiệp luôn luôn có những máy dự phòng nguồn điện như: máy phát điện…

Nhưng nguồn điện của máy phát điện lại không ổn định. Khi dùng máy phát điện sẽ làm hư hỏng các thiết bị sản xuất, dây chuyền sản xuất.

Để giải quyết vấn đề này bạn nên dùng bộ lưu điện để đưa nguồn điện sạch đến thiết bị. Nguồn điện từ máy phát điện sẽ đi qua bộ lưu điện bằng đường dây kết nối. Tại đây bộ lưu điện sẽ xử lý nguồn điện này để khi đưa nguồn điện này đến các thiết bị đều là nguồn điện ổn định, sạch, đáp ứng quá trình sản xuất diễn ra liên tục.

Bộ lưu điện đã giải quyết được những vấn đề gì?

Cùng việc kết hợp  sử dụng giữa ăc-quy của bộ lưu điện và máy phát điện dự phòng, đảm bảo hệ thống nguồn điện luôn liên tục và ổn định trong khi nguồn điện lưới mất thời gian dài.

Khi có sự cố về nguồn điện: quá tải, tăng điện áp, giảm điện áp, nhiễu điện, sét đánh… Hệ thống bộ lưu điện ups sẽ tự động ổn định điện áp và cung cấp nguồn điện đầu ra an toàn cho hệ thống các thiết bị sử dụng điện.

Với phần mềm được cài đặt trên máy trạm, máy chủ thì bộ lưu điện Ups sẽ tự động bật máy tính ở chế độ an toàn trước khi nguồn dự phòng hết và sau khi có nguồn cấp trở lại.

Thông qua phần mềm bộ lưu điện Ups sẽ tự động đưa ra cảnh báo các trạng thái nguồn thông qua hệ thống đèn báo, chuông…

Quá trình lắp đặt bộ lưu điện ( có hình ảnh cụ thể)

Vừa qua, Công ty Dahu đã lắp đặt và bàn giao thiết bị bộ lưu điện delta 6kva bộ lưu điện delta 10kva cho công ty Xi Măng Hoàng Long tại Thanh Liêm, Hà Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về nguồn dự phòng chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nhiều UPS công suất lớn cho nhà máy, đơn vị kinh doanh trong suốt thời gian qua.

Sau đây là một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt:

lắp ups tại công ty xi măng hoàng long ảnh 1
Hệ thống Ắc quy
lắp ups tại công ty xi măng hoàng long ảnh 2
Màn hình điều khiển của bộ lưu điên Dahu
lắp ups tại công ty xi măng hoàng long ảnh 3
Hình ảnh bộ lưu điện của Dahu Tech
lắp ups tại công ty xi măng hoàng long ảnh 4
Hình ảnh nhà máy sản xuất
lắp ups tại công ty xi măng hoàng long ảnh 5
Tủ đựng ắc-quy

lắp ups tại công ty xi măng hoàng long ảnh 6

lắp ups tại công ty xi măng hoàng long ảnh 7
Quá trình lắp đặt bộ lưu điện
lắp ups tại công ty xi măng hoàng long ảnh 6
Bộ lưu điện ups delta và tủ đựng ac-quy

 

——————————————————

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO DAHU

Địa chỉ: Số 8 Hàng Nón, Phường Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Email: info@dahu.vn

Hotline: 0983037489

 

Thông tin liên quan

Leave a Comment

Call Now Button
X