lắp ups tại bệnh viện đa khoa hải phòng ảnh 8
Các dự án đã triển khai

Lắp UPS Tại Hải Phòng

Trong tình trạng nguồn điện lưới quốc gia không ổn định như hiện nay thì việc tìm ra giải pháp nguồn cho các thiết bị y tế, tại các phòng khám bệnh viện là điều vô cùng quan trọng. Các cơ sở y tế, các bệnh viện là nơi có yêu cầu về nguồn điện tuyệt đối cao, nó đòi hỏi một nguồn điện đảm bảo ổn định.  Nhưng vẫn phải đảm bảo các hoạt động của bác sĩ diễn ra tốt nhất. Để đảm bảo hệ thống điện đèn chiếu sáng hoạt động tốt nhất thì cần sử dụng nguồn dự phòng cho các hệ thống điện như bộ lưu điện UPS.

lắp ups tại bệnh viện đa khoa hải phòng ảnh 1

Bộ lưu điện UPS của công ty DAHU

Nguồn dự phòng bộ lưu điện có chức năng hạn chế các rủi ro cho các thiết bị điện. Hạn chế rủi ro khi có sự nhiễu điện, thay đổi tần số. Đặc biệt hạn chế rủi ro khi có sự cố mất điện lưới. Bộ lưu điện đảm bảo hệ thống đèn chiếu sáng hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Cung cấp một nguồn điện liên tục, an toàn cho các thiết bị y tế là điều vô cùng quan trọng. Bởi hầu hết các thiết bị sử dụng trọng y tế là những thiết bị quan trọng. Có những yêu cầu về nguồn điện khá khắt khe và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng khám chữa bệnh.

Chức Năng Bộ Lưu Điện

Bộ lưu điện (UPS) không chỉ có chức năng lưu trữ nguồn điện dự phòng. Còn có các chức năng quan trọng khác như ổn áp, ổn tần tự động, chống xung lọc nhiều, xét lan truyền…

Sử dụng Bộ lưu điện (UPS) sẽ giảm thiểu các sự cố về nguồn điện. Đảm bảo an toàn cho thiết bị và dữ liệu. Không làm doanh nghiệp bị gián đoạn công việc sản xuất kinh doanh. Do đó để giải quyết những vấn đề trên, giải pháp sử dụng bộ lưu điện (UPS) cho các thiết bị quan trọng là gần như yêu cầu bắt buộc đối với tình hình điện lưới ở nước ta hiện nay.

Bài viết liên quan >>Phân Biệt UPS Online và UPS Offline

Lắp UPS Tại Bệnh Viện Đa Khoa Vinmec Hải Phòng

Được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, công ty Dahu đã hoàn thành việc lắp đặt và bàn giao thiết bị đã vận hành cho quản lý của Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế VinMec Hải Phòng.

Sau đây là một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt thiết bị ups:

lắp ups tại bệnh viện đa khoa hải phòng ảnh 2

lắp ups tại bệnh viện đa khoa hải phòng ảnh 3

lắp ups tại bệnh viện đa khoa hải phòng ảnh 4

lắp ups tại bệnh viện đa khoa hải phòng ảnh 5

lắp ups tại bệnh viện đa khoa hải phòng ảnh 6

lắp ups tại bệnh viện đa khoa hải phòng ảnh 7

lắp ups tại bệnh viện đa khoa hải phòng ảnh 8

 

 

—————————————————————-

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP Công Nghệ Dahu

Thông tin liên quan

Leave a Comment