ups cho công nghiệp

Giải Pháp Bộ Lưu Điện UPS Cho Ngành Công Nghiệp –

Mất điện là 1 trong những vấn đề nan giản và phổ biến nhất hiện nay. Mà rất nhiều công ty sản xuất và ngành công nghiệp đang phải đối mặt. Nó gây ra mức thiệt hại nặng nề do việc mất điện đột ngột gây ra. Cụ thể, mất điện sẽ kéo dài thời gian sản xuất và gia công sản phẩm. Mất điện gây bức bối, khó chịu khiến nhân viên làm việc không hiệu quả, ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu và lợi nhuận kinh doanh. Chính vì thế Bộ lưu điện UPS Công nghiệp là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay.

Giới thiệu sơ bộ về Bộ lưu điện UPS Công nghiệp

Hạn chế tối đa những thiệt hại, rủi ro do mất điện gây ra. Đây là một nhu cầu thiết yếu mà các doanh nghiệp và hầu hết ngành công nghiệp, sản xuất mong muốn. Hiểu rõ nhu cầu này, hàng loạt công ty cung cấp hệ thống bộ lưu điện UPS công nghiệp ra đời. Nhiệm vụ cung cấp và ổn định nguồn điện. Đảm bảo nguồn điện chạy liên tục, ngay cả khi hoạt động với năng suất cao. Ngày nay, các doanh nghiệp trong lĩnh vực hóa chất, y tế, dược phẩm, thực phẩm, tự động. Hoặc các đơn vị viễn thông, ngân hàng, hàng không… đã ứng dụng thành công thiết bị ưu việt này. Tiêu biểu phải kể tới các dòng sản phẩm như UPS Santak, UPS Emerson và UPS Delta.

Mục đích sử dụng UPS Công nghiệp

UPS công nghiệp được sử dụng chủ yếu cho hai mục đích:

Cung cấp nguồn điện ổn định cho mọi quá trình hoạt động trong trường hợp bộ nguồn điện chính bị ngắt đột ngột. Và khi chờ đợi bộ nguồn điện phụ khởi động thay thế cho nguồn điện chính đã bị ngắt trước đó.
Giám sát và duy trì các giá trị điện áp, tần số… Theo thông số đã được quy định, tạo điều kiện cho nguồn điện chính tránh được tình trạng bất ổn do sử dụng nguồn điện lưới chưa tinh chỉnh. Làm cho điện áp, tần số… không ổn định: lúc cao lúc thấp. Và loại bỏ những rủi ro không mong muốn do việc ngắt điện đột ngột.

Mua bộ lưu điện UPS Công nghiệp ở đâu uy tín nhất?

Công ty Dahu Tech cung cấp hàng loạt giải pháp lưu điện với hệ mô đun chính hiệu một và ba pha. Tất cả các giải pháp này đã được công nhận là phương pháp đi đầu trong công nghệ cải tiến bảo vệ hệ thống điện và là công nghệ hàng đầu đáng tin cây, hiệu quả, có khả năng mở rộng và ứng dụng linh hoạt, sử dụng ít năng lượng, ít sản sinh khí CO2, tiết kiệm diện tích đặt, và tiết kiệm chi phí đầu tư. Tất cả những đặc điểm trên đều mang lại những ứng dụng tuyệt vời cho ngành công nghiệp sản xuất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa và thuê UPS. Nhằm đảm bảo cho UPS, Pin – Ắc quy và các sản phẩm phụ trợ khác thuộc hệ thống bảo vệ nguồn điện luôn được duy trì, lưu trữ một cách thường xuyên, sẵn sàng và có thể hỗ trợ cho bất kỳ quy trình tải điện nào.

Thông tin liên quan

Leave a Comment

Call Now Button
X