Cửa cuốn xuyên sáng cũng là 1 trong những cửa cuốn giá rẻ độc đáo

Top 6 cửa cuốn giá rẻ nhất tại Hà Nội năm 2019

Những loại cửa cuốn giá rẻ từ lâu đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.  Bởi đây là loại cửa cuốn có giá tầm chung phù hợp với đa số người dùng trên thị trường. Cửa cuốn cũng dành cho nhiều phân khúc khách hang khác nhau. Dưới đây Dahu Tech xin giới thiệu tới các bạn Top 6 cửa cuốn giá rẻ tại Hà Nội. Giá thành rẻ những vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại cửa cho ngôi nhà của mình.

Bài viết liên quan >>

 1. Cửa cuốn kéo tay

Mặ cho sự dao động và phát triển của thị trường cửa cuốn tự động. Thì cửa cuốn kéo tay vẫn là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các công trình nhà ở, cửa hàng, tạp hóa.  Bởi tính tiện dụng của nó là dòng cửa cuốn tay, sử dụng đóng mở bằng tay. Các phụ kiện cửa cuốn đi kèm cũng rất đơn giản và không quá đắt. Đẻ lắp đặt được một bộ cửa cuốn tay kéo rất đơn giản và tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng. Hơn nữa giá thành của loại cửa này so với các loại cửa cuốn điện tự động khác là rất rẻ. Giá thành của 1m2 cửa cuốn kéo tay chỉ dao động từ 500-650k/1m2.

Top 6 cửa cuốn giá rẻ nhất Hà Nội_ Cửa cuốn kéo tay
Top 6 cửa cuốn giá rẻ nhất Hà Nội_ Cửa cuốn kéo tay
 1. Cửa cuốn tấm liền

Mẫu cửa cuốn này có giá dao động từ 550.000 đến 850.000 đồng/1m2. Mức giá này rất phù hợp với các hộ gia đình có mức thu nhập tầm trung. Tuy rẻ nhưng chúng vẫn mang lại tiện ích và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn tấm liền là mẫu cửa được cải tiến từ cửa cuốn kéo tay nên nó có thể vừa có thể sử dụng kéo tay hoặc lắp Motor kéo tự động tùy thuộc vào khả năng sử dụng của từng gia đình. Trải qua nhiều năm cải thiện và tiếp thu ý kiện mà mẫu cửa cuốn này dần được hoàn thiện bởi các tính năng: Vận hành êm, hạn chế tối đa tiếng ồn khi đóng , mở cửa, vật liệu thép siêu bền và vận tốc đóng, mở cửa siêu nhanh.

Bạn có thể tham khảo 1 số bộ lưu điện cửa cuốn dưới đây >>

 1. Cửa cuốn xuyên sáng

Mẫu cửa cuốn này đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi giá thành khoảng 1.350.00 đến 1.900.000 đ/ 1m2

là loại cửa được ghép với nhau theo từng lan cửa với kích thước phù hợp theo yêu cầu, loại cửa này phù hợp với gia đình có con nhỏ, văn phòng vì khi ta đóng cửa vẫn có thể quan sát được mọi hoạt động bên trong  mà vẫn đảm bảo độ an toàn cao, mẫu mã đa dạng , tuổi thọ có thể lên tới 10 năm.

Cửa cuốn xuyên sáng cũng là 1 trong những cửa cuốn giá rẻ độc đáo
Cửa cuốn xuyên sáng cũng là 1 trong những cửa cuốn giá rẻ độc đáo
 1. Cửa cuốn  khe thoáng.

Với mẫu cửa cuốn này có giá khoảng 1.200.000 đến 2.080.000 đ/ 1m2

Đây là mẫu cửa cuốn được lựa chọn nhiều nhất tại thị trường.Bởi nó được làm từ các nan hợp kim nhôm, có khả năng điều chỉnh các khe thoáng và có các tính năng độc nhất mà các mẫu cửa cuốn khác không có là:

 • Cửa cuốn khe thoáng
 • Cửa khe thoáng nan lớn
 • Cửa cukhe thoáng lọt sang
 • Cửa cuốn siêu êm
 1. Cửa cuốn Siêu trường

Dòng cửa cuốn giá thành có giá từ 2.400.000 đến 3.950.000 đ/m2.này nhờ có các nhưng vẫn rất được ưa chuộng bởi tính năng vượt trội như:

 • Độ đồng bộ cao
 • Tính bền ổn định74
 • Vận hành êm ái,
 • Ít hỏng hóc,  bảo hành lên tới 5 năm

 

 • Cửa cuốn chống cháy giá rẻ cũng là lựa chọn tốt cho bạn - Dahu Tech
  Cửa cuốn chống cháy giá rẻ cũng là lựa chọn tốt cho bạn
 1. Cửa cuốn chống cháy

Vấn đề hỏa hoạn luôn là mối lo ngại của mỗi gia đình. Vì thế nên mẫu cửa này được rất nhiều người lựa chọn vì nó được làm từ vật liệu chống cháy. Đảm bảo các thông số về an toàn chống cháy đề ra. Giá thành của nó cũng rất hợp lý chỉ khoảng 3.045.000 đ/ 1m2.

Trên đây là Top 6 cửa cuốn giá rẻ bạn nên tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa cuốn mà không biết nên lựa chọn thế nào. Hi vọng những thông tin trong bài viết này có thể giúp bạn giải tỏa những thắc mắc. Chúc các bạn có bộ cửa cuốn  phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình cũng như doanh nghiệp. Còn nếu bạn cần 1 Bộ lưu điện UPS cho cửa cuốn thì hãy liên hệ với Dahu Tech nhé.

Thông tin liên quan

Leave a Comment

Call Now Button
X