Có nên mua bộ lưu điện cũ hoặc thanh ly hay không

Có nên mua bộ lưu điện cũ hay không và cần chú ý những gì?

Như các bạn đã biết, hiện nay bộ lưu điện UPS đang phát triển 1 cách chóng mặt tại Việt Nam. Nhờ những đặc điểm nổi bật và phù hợp với hệ thống điện lưới của nước ta. UPS nhanh chóng được tin tưởng và thay thế các loại máy phát điện mini. Đồng nghĩa với đó là thị trường bộ lưu điện cũ hay thanh lý cũng phát triển theo nhằm tạo cho khách hàng những lựa chọn giá rẻ. Hạn chế chi phí mà vẫn đạt hiệu quả. Vậy hôm nay Dahu Tech sẽ giải thích cho bạn “ Có nên mua bộ lưu điện cũ hay không?”

Bài viết liên quan >>

Trước tiên có nên mua bộ lưu điện cũ hay không?

Hầu hết khách hàng tìm đến đồ thanh lý chủ yếu do muốn mua một sản phẩm với giá thành rẻ. Sử dụng bộ lưu điện cũ có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá để dành cho các việc khác. Về cơ bản bộ lưu điện thanh lý có những ưu điểm cơ bản sau:

Ưu điểm của bộ lưu điện cũ

  • Bộ tích điện vẫn hoạt động bình thường và sử dụng khá tốt
  • Chỉ sử dụng trong thời gian nhất định nên bộ lưu điện cũ
  • Khi nhu cầu cần sử dụng tăng cao mà bạn muốn tiết kiệm chi phí.

Tóm lại thì giá rẻ vẫn chính là yếu tố chính khiến bạn lựa chọn mua sản phẩm cũ

Nhưng, liệu có nên mua bộ lưu điện UPS cũ?

Có nên mua bộ lưu điện cũ hoặc thanh lý hay không
Có nên mua bộ lưu điện cũ hoặc thanh lý hay không?

Mua UPS thanh lý đối mặt với nhiều rủi ro

Những ưu điểm bạn đã thấy rồi đó. Vậy câu hỏi đặt ra là bạn có nên mua bộ lưu điện UPS cũ không? Chân tình mà nói, việc sử dụng hàng cũ chỉ là tình thế bắt buộc. Sử dụng đồ thanh lý thường đi kèm với những rủi ro khó tránh khỏi. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn không nên vì tiết kiệm một chút tiền mà mua đồ thanh lý, đơn giản vì những lí do sau:

Chất lượng không đảm bảo

UPS thanh lý trên thị trường có rất nhiều loại. Có loại là sản phẩm tự chế, có loại là sản phẩm lỗi, cũng có loại là sản phẩm chính hãng đã cũ. Nhưng thành thực mà nói thì liệu bạn có chắc mình mua được đồ thanh lý tốt.

Không có bảo hành

Một điều chắc chắn rằng mua sản phẩm cũ thì không có một giấy tờ gì đảm bảo cho bạn. Vậy khi hỏng hóc thì bạn biết kêu ai? Câu trả lời là chẳng có ai cả, bạn phải tự tìm nơi sửa chữa ups, tốn thêm một khoản tiền. Như vậy mục đích ban đầu mua là giá rẻ đã bị phá sản.

Hoạt động kém và không an toàn

Không có những kỹ thuật viên chuyên môn hướng dẫn sử dụng và lắp đặt. Bạn chỉ biết cách vận hành thông qua những người bán. Thực sự không có gì đảm bảo về an toàn của những sản phẩm này.

Hàng kém chất lượng gắn mác thanh lý

Có một vấn đề nữa ở thị trường đồ cũ đó chính là những hàng nhái, hàng kém chất lượng gắn mác thanh lý. Những sản phẩm này được sản xuất mới nhưng không đạt chuẩn, nếu gắn mác thanh lý thì chúng có thể dễ bán hơn.

Thay vì đó, bạn chỉ cần bỏ thêm chút tiền, thực sự không quá đắt. Chỉ từ 2.500.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một UPS chính hãng với chất lượng tốt, bảo hành đầy đủ. Vậy thì sao phải liều mình với hàng thanh lý chứ?

Mua Bộ lưu điện UPS chính hãng giá rẻ mới 100 tại Dahu Tech
Mua Bộ lưu điện UPS chính hãng giá rẻ mới 100 tại Dahu Tech

Tuy nhiên, nếu sau khi suy nghĩ kĩ lưỡng mà vẫn quyết định mua bộ lưu điện cũ. Thì mình có 1 vài lời khuyên cho bạn khi đi mua chúng.

Lời khuyên cho bạn khi đi mua bộ lưu điện cũ

  • Khi đi mua phải quan sát thật tinh tường xem bộ lưu điện còn mới hay đã cũ. Sản phẩm có bị gỉ hay hỏng hóc gì không?
  • Chúng còn bảo hành hay không còn bảo hành mà giá cả sẽ có khác biệt rất lớn. Vì UPS cũng có thời gian bảo hành khá lâu( thường là 24-36 tháng). Nếu có phiếu bảo hành phải xem của công ty nào có uy tín không nữa nhé.
  • Một vấn đề bạn cần biết đó là UPS của hãng nào? UPS Santak, UPS Emerson, UPS Delta,… Hoặc Dòng UPS Online hay Offline? Mỗi loại lại có giá khác nhau rất nhiều.

Khi bạn đã kiểm tra kĩ được những vấn đề trên và cân nhắc thật kỹ. Lúc đó, hãy đưa ra quyết định có nên mua bộ lưu điện cũ hay không? Chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn là không nên vì nhiều vấn đề và rủi ro phát sinh. Tuy nhiên vì điều kiện kinh tế thì lựa chọn lại ở bạn. Nếu cần hỗ trợ về nồi điện nấu phở có thể liên hệ Hotline các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thông tin liên quan

Leave a Comment

Call Now Button