Bảo hành Santak - UPS APC - Emerson-Delta tại Dahu Tech

Bảo hành ups APC, Santak, Emerson, Delta… tại Dahu Tech

Kính thưa Quý Khách hàng trên cả nước,

Công ty Dahu Tech là đơn vị phân phối và dịch vụ hỗ trợ bảo hành Santak, UPS APC,… hàng đầu Việt Nam. Trước – Trong – Sau bán hàng đối với tấc cả các sản phẩm bộ lưu trữ điện do chúng tôi cung cấp.Thời gian áp dụng kể từ ngày 01/01/2015 và trách nhiệm bảo hiểm sản phẩm – dịch vụ như sau:

Bài viết liên quan >>

Dịch vụ hỗ trợ và bảo hành sản phẩm không thu phí

Tư vấn miễn phí về thông tin kỹ thuật của sản phẩm

Không kể đến thời gian cần thiết để nạp điện lại cho ắc quy và thử tải sau bảo hành thì:

 •  Sản phẩm OFF-LINE được bảo hành trong vòng 15 phút
 •  Sản phẩm ONLINE công suất từ 1KVA đến 3KVA sẽ được bảo hành trong vòng 8 giờ.
 •  Sản phẩm ONLINE công suất từ 6KVA đến 20KVA sẽ được bảo hành trong vòng 48 giờ
 •  Sản phẩm ONLINE công suất từ 20KVA trở lên (dòng 3C3EX) sẽ được bảo hành trong vòng 72 giờ.

(Thời gian bảo hành nêu trên được tính kể từ khi chi nhánh chính thức tiếp nhận thiết bị hư hỏng bằng văn bản để bảo hành cho khách hàng. Và căn cứ vào khả năng đáp ứng cho chủng loại linh kiện, phụ kiện cần thiết trong trường hợp cụ thể).

Bảo hành Santak - UPS APC - Emerson-Delta tại Dahu Tech
Bảo hành Santak – UPS APC – Emerson-Delta tại Dahu Tech

Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Đối với sản phẩm thoả mãn điều kiện được bảo hành không thu phí theo quy định và khi được sự hỗ trợ của khách hàng bằng văn bản thì định kỳ 03 tháng. Các đội dịch vụ kỹ thuật cơ động của chúng tôi sẽ tổ chức các Chương trình hỗ trợ kỹ thuật đến với quý khách hàng dự án để bảo hành, bảo trì không thu phí ngay tại nơi lắp đặt đối với bộ lưu điện Online có công suất từ 6KVA trở lên.

Đối với khách hàng ở tỉnh xa, Dahu Tech sẽ hoàn trả 100% cước phí vận chuyển gửi hàng bảo hành về các chi nhánh. Chỉ áp dụng với các sản phẩm thoả mãn điều kiện được bảo hành không thu phí. Theo phương thức thông thường như: đường sắt, ô tô tải, bưu điện… căn cứ theo bản gốc (bản chính) của hoá đơn vận chuyển (hoá đơn GTGT) hoặc vé cước hành lý tương ứng (theo đúng mẫu của Bộ tài chính và Tổng cục thuế) mà khách hàng được yêu cầu gửi cho Công ty.

Lưu ý quan trọng:

Bộ lưu điện chỉ được bảo hành không thu phí khi xuất trình được

 • SỔ BẢO HÀNH (đối với sản phẩm được sản xuất sau tháng 01 năm 2014)
 • BẢN GỐC “liên 1” của PHIẾU BẢO HÀNH SẢN PHẨM. Đối với sản phẩm được sản xuất trước tháng 01 năm 2014. Phiếu phải hợp lệ và đã được điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
 • Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi >>
 • Bộ Lưu Điện SANTAK
 • Bộ Lưu Điện UPS APC

Bảo hành UPS APC, Santak, Delta,.. có thu phí

Với những yêu cầu khác biệt, cao hơn những cam kết bảo hành của Dahu đã được ban hành, khách hàng có thể yêu cầu bảo hành có thu phí. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện nghiêm túc nhất. Tuỳ thuộc vào mức độ của yêu cầu chúng tôi sẽ tính toán chi phí và thông báo Quý khách hàng để có sự lựa chọn tốt nhất.

Yêu cầu chung của quý khách hàng về dịch vụ

Những dịch vụ bảo hành có thu phí thường được khách hàng yêu cầu như sau:

 • Bảo hành tận nơi với những sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành tận nơi. Đặc biệt phải kể đến như: UPS công suất nhỏ hơn 6KVA.
 • Bảo hành tại những nơi không có phương tiện di chuyển công cộng. Ví dụ như các nhà máy thuỷ điện tại những nơi hẻo lánh, những UPS được khách hàng lắp đặt tại biên giới, hải đảo,.. Thậm chí là các sản phẩm UPS được sử dụng tại nước ngoài.
 • Thời gian yêu cầu bảo hành nhanh hơn thời gian cam kết.

Nhu cầu của khách hàng luôn đa dạng và luôn luôn có yêu cầu ngày càng cao. Công ty Dahu Tech sẵn lòng phục vụ khách hàng với mức chi phí tối ưu nhất.

Bảo hành UPS APC nhanh chóng và uy tín tại Dahu Tech
Bảo hành UPS APC nhanh chóng và uy tín tại Dahu Tech

Nội dung bảo hành UPS có thu phí

Căn cứ tính giá thành trong “Dịch vụ bảo hành có thu phí như sau”

 • Miễn phí chi phí bảo hành sản phẩm theo cam kết  phần 1. Ví dụ như: thay thế linh kiện hỏng do nhà sản xuất, công thực hiện thay thế vật tư, linh kiện.
 • Chi phí di chuyển theo quãng đường và điều kiện của phương tiện giao thông theo thực tế
 • Chi phí sinh hoạt cho kỹ thuật viên khi di chuyển và thực hiện dịch vụ
 • Chi phí khách sạn (nếu tổng thực hiện thời gian kéo dài qua đêm)

Dahu Tech luôn là công ty bảo hành Santak, APC, Delta,.. hàng đầu Việt Nam. Luôn đạt chuẩn về chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình. Vì thế khi phát sinh bất kỳ yêu cầu nào, xin Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ đúng với mong muốn. HOTLINE 0964 853 859.

Thông tin liên quan

Leave a Comment

Call Now Button